วิธีแก้อาการแพ้ท้อง

ท้องได้2 เดือนแล้ว มีอาการแพ้ทุกวัน อาเจียนทุกวันวันละหลายรอบ แม่แนะนำที่ค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

พักผ่อนเยอะๆค่ะ ถ้ากินอะไรไม่ค่อยได้ก็กินอาหารอ่อนๆกินน้อยๆเเต่กินบ่อยๆ กินน้ำเยอะๆค่ะร่างกายจะได้ไม่ขาดน้ำ สู้ๆค่ะ เดี๋ยวก็ดีขึ้นค่ะเเม่