29+5 สัปดาห์

ท้องได้29วีคแล้ว น้ำนมเริ่มซึมๆมาแล้ว เวลานอนทับ เสื้อเปียกเป็นวงกลมๆเลย แม่ๆคนไหนน้ำนมเริ่มซึมกันแล้วบ้างคะ ท้อง2ค่ะ กังวลว่า ถึงน้ำนมจะซึมืแต่กลัวนมน้อย

1 ตอบกลับ

28+4 สัปดาห์มีน้ำนมซึมเหมือนกันค่ะ ของเราใช้แผ่นแปะจุกนมเอาค่ะ กันน้ำนมเปียกเสื้อ