มีอาการปวดท้องข้างล่างจิ๊ดๆ

ท้องได้29w มีอาการปวดท้องจิ๊ดๆ เป็นไรไหมค่ะจะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดไหม ตอนนี้ท้องที่2ค่ะท้องแรกไม่เคยมีอาการแบบนี้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่เป็นไรค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็เป็นค่ะ

มดลูกขยายค่ะ