น้ำร้อนลวกท้อง ลูกในท้องจะร้อนไหม

ท้องได้29w คำถามตามหัวข้อเลยคะ น้ำร้อนลวกท้อง แล้วลูกในท้องจะร้อนไหม หรือจะเป็นไรไหม ท้องแม่แดงหน่อยนึง คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

ลูกไม่ร้อนหรอกค่ะ แต่แม่ร้อน😅

3y ago

ใช่คะแม่ร้อนท้องแดงเลยย 🤣