ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้29w1dแล้ว ตอนนี้ปวดชายซี่โครงด้านขวามาก หายใจก็ปวดนอนก็ปวดนั่งก็ปวด ขยับไปทางไหนก็ปวด ใครมีวิธีให้บรรเทาบ้างคะ ทรมานมากๆ

1 ตอบกลับ

สู้ๆนะคะ แม่บ้านนี้ก็เป็น แม่นั่งเอนหลังหน่อยๆ ช่วยบรรเทาได้บ้างค่ะ กว่าจะคลอดก็แย่อยู่ค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ