ตั้งครรภ์

ท้องได้29+4 แล้วค่ะ มีอาการปวดหน่วงท้องเหมือนเป็นประจำเดือน ปวดร้าวมาหลัง ท้องไม่แข็ง ปวดหน่วงตั้งแต่เช้าแล้ว #แบบนี้คือเจ็บเตือนหรอค่ะ น้องดิ้นปกติ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙂

1 ตอบกลับ

น้องอาจจะตัวใหญ่มดลูกเลยขยายใหญ่ตาม นอนพักเยอะๆค่ะ