กังวลเรื่องน้ำหนักลูก

ท้องได้29+2wค่ะ ท้องเล็กไปไหมค่ะกลัวลูกจะตัวเล็กมากๆเลยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก46 ตอนนี้51ค่ะ เเม่ๆมีวิธีกินยังใงให้ลงที่ลูกกันมั่งค่ะ

กังวลเรื่องน้ำหนักลูก
1 ตอบกลับ

ไปซาวด์ดูนน. น้องยังคะ ? ขนาดท้องไม่ได้บอกขนาดตัวลูกค่ะ นน. แม่ก็เช่นกัน เน้นกินเนื้อ นม ไข่ ตามปกติแหละค่ะ +กล้วย + แก้วมังกร

4y ago

ไปเเค่ตอนหมอนัดค่ะ ฝากรพ.รัฐ หมอซาวด์ไม่เคยบอกนน.น้องเลยค่ะ