ท้อง 27Week ขาบวม

ท้องได้27week4bay ขาบวมแต่ไม่มาก จะเป็นอันตรายอะไรมั้ยคะ กังวลมากค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยค่ะ หรือเป็นเพราะเราทำงานยืนนานเดินนานหรือป่าวคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความไปคิดเห็นค่ะ

1 ตอบกลับ

ยืนนานไปค่ะ ไม่อันตราย แต่ถ้ามีอาการขาบวมมาก แน่นหน้าอก ตาพร่า ให้รีบไปหาหมอด่วนที่สุดค่ะ อาจครรภ์เป็นพิษได้