หัวนมมีเม็ดสีขาวๆเหลืองๆค่ะ (26w)

ท้องได้26สัปดาห์แล้ว สังเกตดูที่หัวนม(ไม่ใช่ลานนมนะคะ) มีเม็ดๆสีขาวๆเหลืองๆแทรกอยู่ คล้ายๆหัวสิว ไม่เจ็บไม่คัดค่ะ พอลองเอาสำลีชุบน้ำอุ่นและน้ำเกลือเช็ดดูออกมาตามภาพเลย มันคืออะไรคะ จำเป็นต้องเช็ดออกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

หัวนมมีเม็ดสีขาวๆเหลืองๆค่ะ (26w)
1 ตอบกลับ

ตอนอาบน้ำล้างเบา ๆ ก็พอค่ะ

2y ago

ขอบคุณค่ะแม่