ริดสีดวงระหว่างตั้งครรภ์

ท้องได้26week อยู่ก็เป็นริดสีดวง ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยเป็นเลย ตอนนี้มีติ่งโผล่ออกมา เจ็บมาก ติ่งอักเสบเป็นแผล ดันกลับเข้าก็ไม่ได้ แสบมากค่ะ เป็นแบบนี้ทำยังไงให้หายค่ะ หรือว่า คลอดแล้วมันจะหายหรือเปล่าค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะ เดี๋ยวหมอจ่ายยาที่ปลอดภัยกับคนท้องให้ เราก็เป็นทรมารมากๆ

10mo ago

หมอให้ยาระบาย กับยาเหน็บมาค่ะ แต่ยังไม่หายดีเลยค่ะ ทรมานมาก😭