น้ำหนักลูกในท้อง

ท้องได้25Wแล้วค่ะ กำหนดคลอดเดือนพ.ย. อยากทราบว่าน้ำหนักลูกในท้องแม่ๆเท่าไหร่กันบ้างแล้วคะ ของเรา 750g ท้องแรกนะคะ แชร์ประสบการณ์ขุนลูกหน่อยค่า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาว์ดตอน6เดือนครึ่งหมอลูกตัวใหญ่ค่ะน้ำหนักน้อง1100

บ้านนี้ซาวเมื่อวาน20+6หมอบอก431โตตามเกนค่ะ