24Wดิ้นน้อยลงเพราะอะไร

ท้องได้24วีคเเล้ว ปกติจะดิ้นให้รู้สึกวันละ20-30รอบ แต่2วันมานี้ ดิ้นแค่รอบเดียว2รอบ ปกติไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

2 ตอบกลับ

ลองกระตุ้นน้องดูยังค่ะ น้องยังหลับบ่อย

2mo ago

ลองลูบท้องพูดคุย จิ้มหน้าท้องเบาๆ ทานน้ำหวาน เปิดนิทาน เพลง