มีอาการไอวิธีไหนได้ผลช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ท้องได้25วีค มีอาการไอมา 2-3 วันแล้วค่ะ ไอจนนอนไม่ได้หลับๆตื่นๆ ทรมานมากเลยค่ะ อีกอย่างกลัวมีผลกระทบกับลูกน้อยในท้องด้วย แม่บ้านไหนมีวิธีรักษาแบบได้ผลช่วยแนะนำแม่บ้านนี้หน่อยนะคะ ปล.วิธีรักษาแม่บ้านนี้คือ จิบน้ำอุ่น,ทำน้ำผึ้งมะนาวเกลือดื่ม,ดื่มน้ำขิงใส่น้ำผึ้ง,หั่นมะนาวแล้วจิ้มเกลือบีบลงคอ,น้ำเกลือกลั้วคอ (ทำทุกแทบทุกอย่างที่ว่าจะหาย แต่ผลก็เหมือนเดิมค่ะ)

1 ตอบกลับ

ลองตั้งเครื่อง humidifier ไว้ที่หัวเตียงค่ะ ลองเสิร์ชคุณสมบัติของเค้าอ่านดูนะคะ