สอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้22สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ฝากถ้าไปฝากหมอจะว่าอะไรมั้ยค่ะ

17 ตอบกลับ

แนะนำให้รีบไปนะคะ จะได้รับยาบำรุงมาทานค่ะ

รีบไปฝากเลยค่ะ จะได้รับยามากินบำรุงครรภ์

แล้วแต่หมอค่ะ แต่รีบไปฝากดีกว่านะคะ😊

ไม่ว่าค่ะดีกว่าไม่ไปฝากท้องเลย

เราไปฝากตอน11วีคยังโดนด่าเลยค่ะ

ให้รีบไปฝากเลยนะคะ

รีบไปฝากได้เลยค่ะ