ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ท้องได้22w6d แต่ลูกไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะ ก่อนหน้านี่ไปหาป้าหมอก็ยังดิ้นเก่งอยู่ แต่ตอนนี้เงียบไปแล้วค่ะ มีใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมค่ะ แอบกังวลค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ