รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้น

ท้องได้21 W ปกติน้องจะดิ้นจะจนเป็นคลื่น แต่วันนี้รู้สึกว่าน้องไม่ดิ้น กินข้าวลงไปแร้วน้องก้เงียบ แม่ควรไปหาหมอไหมค่ะ หรือปกติ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะบางวันดิ้นทั้งวันยันตอนนอนบางวันไม่ดิ้นเลยก็มี

9mo ago

ตอนนี้น้องดิ้นแร้วค่ะ แม่ตกใจหมดเลยนึกว่าน้องเป็นอะไร ปกติน้องดิ้นเก่งมาก

ปกติคะ น้องหลับ เด็กช่วงวัยนี้ยังดิ้นไม่สม่ำเสมอ

9mo ago

วันนี้น่าจะเพลียหลับนานไปหน่อย ปกติน้องดิ้นเก่งมากเลยคะ แต่ตอนนี้น้องดิ้นแร้วค่ะ