พอดีตอนนี้ท้องได้20วีคแล้วค่ะ..แต่ท้องจะแข็งบ่อยมาก วันๆนึงท้องจะแข็งเป็น7-8ครั้งได้แม่ๆบ้านไหนมีอาการแบบนี้บ้างค่ะและมีวิธีรับมือแบบไหนบ้างแนะนำด้วยคะ

ท้องได้20วีคแล้ว..แต่ท้องแข็งบ่อยวันๆนึง7-8ครั้ง ขอคำแนะนำวิธีรับมือจากแม่ๆท่านอื่นด้วยค่ะ

1 ตอบกลับ

หาหมอค่ะแม่ ถ้าท้องแข็งหรือปั้นบ่อยเกินไปให้พบแพทย์ค่ะ รพ.ไม่แจ้งหรอค่ะ