ไม่ได้กรดโฟลิกมาทาน

ท้องได้20w.แล้ว ไปหาหมอทุกเดือน ตั้งแต่สัปดาห์ที่8 หมอให้ยาบำรุงเลือดมาทานแค่อย่างเดียว เป็นคนกินน้อย เลือดจาง ถ้าซื้อโฟลิกมาทานเอง หรือมีวิตามินคนท้องแนะนำไหมคะ จะไปหาหมอซื้อกินเอง #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

โฟลิกไม่ได้ช่วยเลือดจางนะคะ ธาตุเหล็กต่างหากค่ะ