ขอคำแนะนำหน่อยค่าาา

ท้องได้20w แต่มีอาการปวดก้นกบมากกกก เคยปรึกษาหมอแล้วค่ะ หมอให้ยาแคลเซียมมาทาน อาการปวดก็ไม่ทุเลาลง เคยหาอ่านตามเน็ตเขาบอกส่วนมากจะเกิดกับท้องแก่ใกล้คลอด แต่นี้เพิ่งเข้สไตรมาสที่2เอง ทำไมมันปวด ทรมานขนาดนี้ค่ะ ท้องไม่โตมากค่ะ น้ำหนักก็ไม่ได้เยอะ น้ำหนักแค่47โลเอง ท้องสองค่ะ อยากทราบว่าพอจะมีวิธีไหน หรือยาอะไรที่สามารถบรรเทาอาการปวดได้บ้างคะ อาการปวดมีผลกระทบต่อการใช่ชีวิตประจำวันมากเลยค่ะ จะลุก จะยืน เข้าห้องน้ำทีปวดทรมานมากคะ แม่บ้านไหนมีอาการปวดแบบเดียวกันแล้วมีวิธีบรรเทาอาการปวดแนะนำหน่อยค่าา ขอบคุณล่วงหน้าค่าา??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ก้อเปนคะ หมอแนะนำให้ทานวันละ2เม็ดเลย. วันไหนไม่ได้ทานปวดมาก ตามข้อยิ่งปวดเลยคะ

5y ago

ของคุณแม่ได้แบบไหนคะ แม่บ้านนี้ได้เป็นแบบเม็ดฟู่ละลายน้ำดื่มเอาค่ะ