ท้องได้1เดือนแต่ต้องเดินและขึ้นบันไดบ่อย อันตรายไหมคะ หลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยหน้าที่การงานค่ะ

ท้องได้1เดือนแต่ต้องเดินและขึ้นบันไดบ่อย อันตรายไหมคะ หลีกเลี่ยงไม่ได้ด้วยหน้าที่การงานค่ะ ทำให้ต้องเดินไปเดินมา แต่มีช่วงพักบ้าง ไม่ได้เดินต่อเนื่อง และต้องขึ้นลงบันได วันละหลายรอบค่ะ น้องจะเป็นอะไรไหมคะ ทำไงดีคะ กังวลค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ตอนท้องเเรกบ้านเก่าเราเป็นตึกเเถวก็ต้องเดินขึ้นบันไดบ่อยก็ปกตินะคะ เดินช้าๆเหนื่อยก็พักอย่าฝืนมากไปนะคะ

4y ago

ขอบคุณนะคะ 🥺🙏 เรากังวลมากเลยค่ะ เพราะเดินเยอะมากเลยค่ะ