ไม่มีอาการเเพ้ท้อง

ท้องได้1เดือนค่ะเเต่ไม่มีอาการเเพ้ท้องเลย ผิดปกติไหมคะ

23 ตอบกลับ

ไม่ผิดปกติค่ะ การแพ้หรือไม่แพ้อยู่ที่บุคคลค่ะ บ้านนี้ ตั้งแต่ท้องจนรอคลอด ไม่มีอาการแพ้เลยค่ะ

เดือนที่ 2 เข้าเดือนที่ 3 แพ้ จนไม่อยากทำอะไร เดือนที่ 1 ยังชิลล์ๆ ไปไหนมาไหน กินอะไรได้หมด

แม่บ้านนี้ท้องแรก กับท้องสอง ไม่แพ้เลยค่ะ #กินได้ปกติ