คนท้องปวดข้อมือ

ท้องได้19weeksค่ะ มีอาการปวดตามข้อมือ ไม่ทราบว่าเกิดจากสาเหตุอะไร กินยาพาราก็ไม่หาย ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แนะนำอย่ากินยาเยอะค่ะเพราะจะเสี่ยงกับลูกไปหาหมอปรึกษาอาการดีกว่าอย่ากินยาเองอย่างน้อยหมอเค้าก็พอรู้วิธีน่ะค่ะ