ท้อง18สัปดาห์

ท้องได้18สัปดาห์ มีท้องแข็งแล้วปวดจี๊ดๆแล้วมีเลือดออกร่วมด้วย ไปหาหมอได้ยาฮอร์โมามากินแล้วก็สอดด้วย แต่เลือดยังไม่หยุดแล้วท้องก็แข็งไม่หาย เรานอนอย่างเดียวนะคะไม่ได้ทำอะไรมีใครเคยมีประสบการณ์แบบนี้บ้างไหมคะ แนะนำหน่อยค่ะ#ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

1 ตอบกลับ

กลับไปหาหมอใหม่เลยค่ะ แจ้งหมอด้วยนะค่ะ ว่าเลือดยังไม่หยุดไหล