เปลี่ยนที่ฝากครรภ์

ท้องได้18สัปดาห์ หมอที่โรงบาลนัดซาว นึกว่าจะได้เห็นเพศลูก แต่กลับไม่รู้เรื่องอะไรเลยค่ะ ไม่อธิบายอะไรที่เกี่ยวกับลูกให้ฟังเลยถ้าตอนนี้อยากจะเปลี่ยนไปฝากครรภ์คลินิคจะได้ไหม ขอความรู้หน้อยค่ะคุนแม่

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนได้ค่ะคุณแม่ เอาสมุดชมพูหรือเอกสารจาก รพ เดิมไปด้วยนะคะ จะได้ไม่ต้องตรวจซ้ำซ้อนค่ะ^^แต่ปกติดูเพศ ส่วนใหญ่คุณหมอดูให้ตอน 20 วีคนะคะ

5y ago

ยินดีค่ะ^^