ท่านอนของแม่ๆ

ท้องได้18วีคค่ะ ชอบนอนหงายมากกว่านอนตะแคง นอนหงายหลับสบายกว่า พอนอนตะแคงนอนไม่หลับค่ะ #คงไม่มีปัญหาอะไรกับลูกในครรภ์ใช่ไหมค่ะ ขอความรู้จากผู้รู้หน่อยค่ะ(ท้องแรกค่ะ)

18 ตอบกลับ

8เดือนแล้ว ยังนอนหงายอยู่ค่ะ พอรู้สึกตัวก็เอาหมอนข้างหนุนหลังให้เอียงๆไว้

บ้านนี้ 7เดือนกว่า ก้ชอบนอนหงายน่ะ มันสบายตัวดี แต่นอน หงายบ่อยไม่ได้

นอนได้ค่า สลับเปลี่ยนท่านอนบ่อยๆนะค่ะไม่ควรอยู่ท่าใดท่าหนึ่งนานๆ

5y ago

ขอบคุณค่า 😊

บ้านนี้ก็ชอบนอนหงายค่ะ แต่หมอไม่แนะนำเลยจำเป็นต้องนอนตะแคง

บ้านนี้ชอบนอนหงายค่ะ นอนตะแคงแล้วไม่สบายตัว

บ้านนี้9เดือนเเล้วยังนอนหงายอยุ่เลยคะ

บ้านนี้7เดือนยังนอนหงายอยุ่ค่ะ

เราก็นอนอยู่นะ สบายด้วย