ลูกดิ้นแล้ว เร็วไปไหมคะ

ท้องได้18วีค ลูกดิ้นแล้ว อันนี้เร็วไปไหมคะ ถามเพื่อนๆในแกงค์แต่ละคนส่วนใหญ่ก็20วีคขึ้นไปทั้งนั้นเลยค่ะ#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

19 ตอบกลับ

ท้องแรกหรือท้องสองคะ ถ้าท้องแรกก็ปกติจร้า

ขึ้นอยู่กับผนังหน้าท้องของแต่ละคนค่ะ

ปกติจ้า ท้องบางรู้เร็วกว่าท้องหนา

ปกติค่ะ บ้านนี้ก็ 18w ดิ้นเก่งมาก

เราก็เริ่มตอดๆตอน 18w ท้องแรกคะ

ของเรา 17 วีค รู้สึกแล้วคะ🥰

18wเหมือนกันก็ดิ้นแล้วนะคะ

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ดิ้น17w

ของเค้ารู้สึกตอน17+2ค่ะ