เด็ก 18W ยังไม่รู้สึกว่าดิ้น

ท้องได้18wแล้วยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลยแต่ไม่หาหมอหมอบอกน้องปกติดีหรือแม่ท้องหนา😅 แม่ๆรู้สึกน้องดิ้นกี่วีคกันค่ะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

28 ตอบกลับ

ดิ้นจริงๆ20 สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ แต่จะดิ้นน้อยๆค่ะเะราะน้องยังเล็กอยู่ค่ะ