อยากสอบถาม

ท้องได้18wแล้วค่ะ น้องเคยตอดตุบๆตลอดเลยแต่ช่วงนี้ไม่ค่อยตอดเหมือนเมื่อก่อนแต่รู้สึกเหมือนเป็นคลื่นๆตลอดเวลาแต่มีบ้างที่น้องตุบขึ้นมา มีอาการปวดท้องน้อยด้วยค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ มีอาการปวดหลังร่วมด้วย เป็นมาได้2วันแล้วค่ะ แต่ไม่มีเลือดออกทางช่องคลอดเลยนะคะ มีแต่ตกขาวเป็นน้ำๆ #ท้องแรกคะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน28wขึ้นไปค่ะ ตกขาวเป็นน้ำควรพบหมอนะคะ