ปวดขาหนีบ ปวดหลัง😣

ท้องได้17สัปดาห์ค่ะท้องยังไม่โตเท่าไหร่เลยคือปวดขาหนีบทั้งสองข้างกับหลังค่ะ ยิ่งตื่นตอนเช้าลุกจากที่นอนยากมากแม่ๆเป็นกันบ้างมั้ยคะ #แชร์วิธีบรรเทาอาการปวดจะขอบคุณมากๆค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้เป็นค่ะ ได้แค่ทนปวดเอา

4y ago

ขนาดท้องยังไม่โตยังปวดขนาดนี้