ตั้งครรภ์17w5d

ท้องได้17w5d น้องน้ำหนัก250กรัมแม่ๆว่าน้องน้ำหนักเยอะไปมั้ยถามหมอก็ไม่ว่าอะไรแต่เรากลัวน้องตัวโตผิดปรกติเพราะตัวแม่เองก็อวบอ้วนน.70กิโล#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 ตอบกลับ

17w0d 200กรัม ค่ะแม่ หมอไม่ว่าอะไรนะคะ