ท้อง17 วีค คนท้อง

ท้องได้17 สัปดาห์ รู้สึกเจ็บท้องน้อย ท้องเเข็ง เเล้ว02.00 เรายังไม่ง่วง เรามาอัพเดทบอกอาการ มีเพื่อนๆ ที่ท้องตอน 17 สัปดาห์ เเล้วเป็นเหมือนเราไหมค่ะ??##ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

เป้นค่ะ แต่คุนแม่ห้ามเดินบ่อยนะ เสี่ยงเเท้งคุกคามค่ะ บ้านนี้เป้นตอน3เดือน ปวดท้องน้อยเดินแต่ล่ะที่เหมือนมดลุกจะหลุดค่ะ

📌