กังวลมากค่ะกลัวน้องหลุด

ท้องได้17 w ปวดท้องหน่วงมีเลือดออก ไปหาหมอมาแล้วหมอบอกน้องยังหัวใจเต้นปกติ ได้แค่ยาแก้ปวดท้องมากินตอนนี้ยังไม่หายดี สาเหตุเกิดจากอะไรคะกังวลมากค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ #ท้องแรก

3 ตอบกลับ

มี พสพ รึป่าวค่ะ รกอาจเกาะต่ำแล้วมีเพศสัมพันธ์ ทำให้มีเลือดออกไม่ก็เดินบ่อยๆ ยกของหนัก ช่วงนี้แนะนำให้อยู่เฉยๆก่อน งด พสพ

2w ago

เคยไหลแบบใสๆ เปียก กกน ตกขาวแบบสีขาวมีทุกวันค่ะ

ไม่ทราบสาเหตุ อาจจะทานอะไรหรือทำอะไรที่กระทบต่อลูกโดยไม่รู้ตัวหรือเปล่าคะ แต่เป็นกำลังใจให้นะคะแม่ 💓

2w ago

ชอบทานของเผ็ดๆแล้วเดินบ่อยมากค่ะไม่รู้เกี่ยวมั้ย

อายุครรภ์เท่ากันเลย ตอนนี้มาหาหมออยู่คะ ปวดท้อง ๆ แข็ง ถี่มาก แต่ไม่มีเลือดออก รอฟังคุณหมอคะ

2w ago

ก่อนเลือดออกปวดท้องหน่วงเหมือนกันค่ะ แต่ตอนนี้หายแล้ว คุณหมอบอกรกเกาะต่ำให้งดหลายอย่างเลยค่ะ