ท้องออกกี่เดือน

ท้องได้16วีคแต่ท้องไม่ออกเรย กัวลูกตัวเล็กจังค่ะ แม่ๆท้องออกชัดๆกี่วีคค่ะท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักบอกท้องเล็กมาก

ท้องออกกี่เดือน
55 ตอบกลับ

ไม่ต้องรีบคะแม่ ขอให้น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ก็พอแล้วคะ แม่บ้านนี้พรุ่งนี้ 21 W แล้วท้องยังไม่ออกเลยคะ ไม่สังเกตนี่ไม่รู้ว่าท้องคะ😅

6 เดือน ท้องบ้านนี้ก็เท่านี้เองจ้า มีแต่คนทักท้องเล็ก พอ 37 วีคเท่านั้นแหละ ลูกหนัก 3400 จนหมอต้องแนะนำให้ผ่าเพราะแม่ตัวเล็กค่ะ

ของแม่เห็นท้องชัด 5้ดือนจะเข้า6เดือน น้องน้ำหนักตามเกณฑ์ค่ะ2950กรัม ไปซาวด์หมอบอกท้องเล็กจัง แต่น้ำหนักน้องปกติค่ะ

เราก็ 16w กว่าๆค่ะ ท้องออกใกล้เคียงของแม่เลยค่ะ แต่คุณหมอบอกว่าน้องโตตามเกณฑ์ปกติดี เลยไม่ได้กังวลอะไรค่ะ

ตอนนี้เราก็17+2 ท้องเราก็ไม่ค่อยออกแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์จ้าท้องแรกเหมือนกันท้องนี้เหมือนกินข้าวอิ่ม

22วีค ออกแค่นี้เองค่ะท้อง2 ท้องเล็กไม่สำคัญค่ะ ขอแค่ลูกนน.ตามเกณฑ์ และแข็งแรงสมบูรณ์ก็โอเครแล้วค่ะ

ก็ดูปกตินะคะแม่ เพราะก่อนท้อง แม่น่าจะไม่ใช่คนอ้วนมีพุง (ตัดภาพมาที่บ้านนี้ ไม่รู้จะใหญ่ไปไหน)😂

2y ago

ใช่ค่ะแม่

ตอน19 w บ้านนี้ท้องไม่ออกเลยค่ะ ไปออกตอนใกล้คลอดด น้องแข็งแรงปกติทุกอย่างค่ะ เล็กแค่ท้องแม่😂😂😂

ท้องเราออกมาช่วง 6 เดือน น้ำหนักแม่ขึ้นน้อย ตอนคลอด 37 weeks น้องน้ำหนัก 2,770 กรัม อยู่ในเกณฑ์ปกติค่ะ

รูปโปรไฟล์เราท้องได้5เดือนแล้วแทบไม่มีท้อง พอเข้า7เดือนปุ้บแทบจะกลิ้งเลยจ้า โตแน่นอน🤣🤣