ท้องออกกี่เดือน

ท้องได้16วีคแต่ท้องไม่ออกเรย กัวลูกตัวเล็กจังค่ะ แม่ๆท้องออกชัดๆกี่วีคค่ะท้องแรกค่ะ มีแต่คนทักบอกท้องเล็กมาก

ท้องออกกี่เดือน
55 ตอบกลับ

ท้องเล็กท้องใหญ่​ ใช่ว่าลูกจะตัวเล็กหรือตัวใหญ่ตามท้องนะค่ะ​ ดูที่น้ำหนักเด็กค่ะ​

ของแม่ยังออกอยู่นะคะ รูปนี้ตอน16วีคค่ะ เหมือนคนอวบเฉยๆ บ้านนี้ท้องออกตอน5-6เดือนค่ะแม่

ตอน27 วีคค่ะ กลัวลูกตัวเล็กเหมือนกัน เลยเร่งทำน้ำหนัก ตอนนี้38 5 แล้ว นน.ลูก 3600 แล้วค่ะ

ท้องออกตอน6เดือนค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก50โล น้ำหนักมากสุดตอนท้อง56โล พอคลอดเหลือ48โลค่ะ😂

ไม่ต้องสนใจคะแม่ ท้องเรามาออกตอน6-7เดือนเองคะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็พอคะ

2y ago

ขอบคุนค่ะแม่

ท้องเล็กท้องใหญไม่เกี่ยวว่าลูกจะต้องตัวเล็กตัวใหญ่ตามขนาดท้องค่ะ

บ้านนี้เริ่มเห็นตอน 17 weeks คะ แล้วหลังจากนั้นมาเหมือนโตไวมากเลยคะ 🥰🥰🥰

ของเราก็ไม่ออกเหมือนกันค่ะ แต่อย่าคิดมากเดี๋ยวก็ออกงับ 16wเหมือนกัน

6 เดือน ท้องออกแค่นี้เลย แต่น้ำหนักน้องอยู่ในเกณฑ์ น้องปกติ แข็งแรง

นี่ของเราตอนท้องได้ 20w ค่ะ นน.น้องตามเกณฑ์ตลอด อยู่ที่เเม่บำรุงค่ะ