สอบถามหน่อยจ้าา

ท้องได้16วิคแล้วไปตรวจที่อนามัยยังไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็กอัตรายไม่ค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

18 ตอบกลับ

ไปคลินิคหรือโรงบาลใหญ่ดีกว่าค่ะ เครื่องมือทันสมัยกว่า ละเอียดกว่า

ลองไปตรวจที่คลีนิคดีกว่าค่ะแม่ เราได้ยิน 8W พร้อมเห็นตัวน้องค่ะ

ของเราได้ยินตั้งแต่ 8 วีคแล้วนะคะ ลองไปคลินิกดูนะคะแม่

ถ้าแม่กังวลไปตรวจคลินิคดีกว่าค่ะ จะได้ไม่คิดมากด้วย

20กว่าวีคค่ะของเรากว่าจะได้ยิน

16wหน้าจะเป็นรูปร่างแล้วนะคะ

7w ได้ยินแล้วค่ะ

ไปตรวจคลินิกเลยค่ะ