กังวนมากคะ

ท้องได้16w5d. น้ำหนักไม่ขึ้น หมอให้วิตามีนมากิน เพราะท้องเล็กด้วย แม่มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักไหมคะ ช่วงแรกแพ้ท้องหนักด้วยกินไรก็อ้วกหมด #ท้องแรกด้วยคะ

กังวนมากคะ
93 ตอบกลับ

ไม่เล็กนะ บ้านนี้ 6 เดือนยังไม่เห็นเลย

ปกติค่ะ เดี๋ยวเข้า 4 เดือนจะดีขึ้นค่ะ

กล้วย เนื้อสัตว์​ไม่ติดมัน นม ไข่

บ้านนี้16วีคท้องยังไม่ออกเลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ ถือว่าท้องใหญ่นะค่ะ

เดะก็ขึ้นค่ะแม่กินเยอะๆน่ะค่ะ

เรา 16 week เล็กกว่านี้เยอะเลยคร่า

เรากินนมหมีค่ะ วันละ 2 กระป๋อง

โปรตีนจ้าา ไข่ขาว เนื้อไก่ นม

บ้านนี้19M ขึ้นมาเเค่3โลเองค่ะ