กังวนมากคะ

ท้องได้16w5d. น้ำหนักไม่ขึ้น หมอให้วิตามีนมากิน เพราะท้องเล็กด้วย แม่มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักไหมคะ ช่วงแรกแพ้ท้องหนักด้วยกินไรก็อ้วกหมด #ท้องแรกด้วยคะ

กังวนมากคะ
93 ตอบกลับ

นม ไข่ กล้วย นน.ขึ้นแน่นอนค่ะ

18wแล้วท้องก็ประมานนี้เลยจ้า

ไม่เล็กนะ เรา18wท้องเล็กกว่าอีก

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ท้องเราก็ไม่ใหญ่แบบนี้

ไม่เห็นเล็กเลยแม่ ปกตินะคะ

เราเพิ่งมาขึ้นช่วง19wเองค่ะ

แบบนี้ถือว่าใหญ่อยุ่ค่ะ

บ้านนี้ท้องออกตอน 20 w ค่ะ

16wเราว่าท้องไม่เล็กนะคะ

ของเรา16w6dขึ้นมา1โลค่ะ555​

กล้วยน้ำว้า นม ไข่ ค่ะ