กังวนมากคะ

ท้องได้16w5d. น้ำหนักไม่ขึ้น หมอให้วิตามีนมากิน เพราะท้องเล็กด้วย แม่มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักไหมคะ ช่วงแรกแพ้ท้องหนักด้วยกินไรก็อ้วกหมด #ท้องแรกด้วยคะ

กังวนมากคะ
93 ตอบกลับ

ไม่ต้องสนใจน้ำหนักตัวเองค่ะ เอาน้ำหนักลูกตามเกณพอค่ะ

บ้านนี้33wขึ้นมา3โลเองค่ะแต่ท้องใหญ่มากแน่นจนตึงไปหมด

เหมือนกันเลยค้ะทรมานมากเเต่ก็อดทนเพื่อเจ้าตัวเล็ก

กล้วยน้ำว้า,ไข่ต้ม,นม ช่วยเพิ่มน้ำหนักลูกในท้องค่ะ

ท้องไม่เล็กนะคะ ท้องใหญ่เท่าบ้านนี้ตอน20วีคเลยค่ะ

18w ยังไม่ขึ้นซักโลเลยจ้า กินเท่าไหร่ก็ไม่เพิ่ม

บ้านนี้น้ำหนักขึ้นตอน 20 วีค ตอนนี้30+3 ขึ้นมา10โลค่ะ

4เดือนแรกน้ำหนักเราไม่ขึ้นเลย มาขึ้นตอนเดือนที5

4เดือน ของเรายิ่งกินยิ่งลง เครียดเหมือนกันค่ะ

เราเพิ่งมาขึ้นตอน 30 weekเองค่ะที่ขึ้นแบบฮวบๆเลย