กังวนมากคะ

ท้องได้16w5d. น้ำหนักไม่ขึ้น หมอให้วิตามีนมากิน เพราะท้องเล็กด้วย แม่มีวิธีไหนเพิ่มน้ำหนักไหมคะ ช่วงแรกแพ้ท้องหนักด้วยกินไรก็อ้วกหมด #ท้องแรกด้วยคะ

กังวนมากคะ
93 ตอบกลับ

21วีค ท้องยังไมาออกเลยค่าาา น้ำหนักขึ้น2โลเอง

ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีกแม่บ้านนี้18weekแล้วค่ะ

ไม่เล็กน่ะค่ะ ท้องใหญ่กว่าบ้านนี้อีก 28+2ค่ะ

บ้านนี้ก็ 16 วีคค่ะ ไม่แพ้แต่น้ำหนักลดไป 3 โล

ปกติคะ นน.อาจจะลดด้วย จะไปขึ้นตอน 5-6 เกือนคะ

4เดือน เรานน.ขึ้น2โลเอง มาขึ้นรัวๆ ตอน8เดือน

เด่วน้ำนักก้อขึ้นค่ะคุนแม่.. ไม่ต้องกังวล

โหววว... นั่นไม่เรียกว่าเล็กน่ะค่ะคุณเเม่

เรา 4 เดือนครึ่ง น้ำหนักขึ้นนมา 2 โลเองค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ บ้านนี้ 15w ยังไม่ออกเลยจ้า