เลือดออกตอนตั้งครรภ์

ท้องได้15weekค่ะ ตอนแรกมีเลือดออกจางๆ ไปให้หมอตรวจ (ตรวจภายในกับอัลตราซาว) หมอบอกยังไม่มีอะไรผิดปกติ ผ่านมา2วัน มีเลือดออกมากกว่าเดิมอีกค่ะ ทำยังไงดีคะ ควรไปหาหมออีกดีมั้ย 😭 #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกค่ะ

เลือดออกตอนตั้งครรภ์
2 ตอบกลับ

ไปหาหมอดีกว่าค่ะแม่ คนท้องไม่ควรมีเลือดอย่าชะล่าใจเลย ของเรามีนิดเดียวสีน้ำตาลไม่ยอมไป จนมีแดงสดเปื้อนกางเกงในเท่าหัวแม่มือตัดสินใจไปหาหมอ เจอเด็กแต่หัวใจน้องไม่เต้นแล้ว😞

1y ago

ปวดหน่วงท้องน้อยค่ะ ยิ่งมีเลือดเบอะยิ่งปวดปวดคล้ายๆปวดประจำเดือนแต่จะเน้นปวดท้องน้อยข้างซ้ายมากกว่าขวาค่ะ

ไปค่ะ

1y ago

สู้ๆๆนะค่ะคุณแม่