สวัสดีค่ะขอปึกสาเรื่องน้ำหนักทารกหน่อยค่ะ

ท้องได้14สัปดาห์ ลูกมีขนาด4,5cm หมอบอกว่าตัวเล็กไปนิดหนึ่ง ขอถามแม่ๆบ้านอื่นเป็นอย่างไรบ้างค่ะ เล็กกว่านี้มีไหม

1 ตอบกลับ

ลูกเราตอน 12 วีค 6 ซม.ค่ะแม่ แต่ไม่เป็นไรมีเวลาบำรุงอีกเยอะแม่