ปวดท้องน้อย

ท้องได้14สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อยกลับมาอีกแล้วค่ะ แต่ไม่ได้มีเลือดออกนะคะ เป็นอาการมดลูกขยายตัวใช่มั้ยคะ เพราะเคยปวดแบบนี้ตอนตั้งครรภ์ใหม่ๆค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ใช่ค่ะแม่ แต่ถ้าปวดมากขึ้น ปวดไม่นาน หรือมีเลือด ไปรพ. ทันทีนะคะ

1y ago

ขอบคุณนะคะ