ถามหน่อยคะ

ท้องได้14wแล้วคะแต่โดนไฟดูด​อยาก​รู้ว่าลูกจะเป็นอะไรไหมคะกลัวมากเลย

6 ตอบกลับ

แม่ไปหาหมอก่อนนน เราอาจจะไม่เป็นไรแต่ให้หมอซาวดูน้องหน่อยนะคะ ตอนนี้ก็อย่างเพิ่งเดินเยอะนะแม่ ยิ่งท้องแก่ยิ่งต้องระวังให้มากๆนะคะ

ตอนนี้​ไปหาหมอแล้วคะซาวท้องแล้วน้อง​ปล็อก​ภัย​ดีคะ

ไปหาหมอค่ะ😀

หาหมอเลยค่ะ

หาหมอสิคะ

หาหมอค่ะ