เรื่องท้อง

ท้องได้14 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่หน้าท้องบนสะดือใหญ่ขึ้น แต่ท้องน้อยใต้สะดือไม่ใหญ่ขึ้นเลย ผิดปกติไหมค่ะ คุณหมอนัดอัลตราซาววันที่ 4 นี้ค่ะ แอบกังวลนิดๆค่ะ

1 ตอบกลับ

วันที่ไปหาหมอ แจ้งหมอเรื่งความรู้สึกผิดปกตินี้เลยค่ะ

5y ago

ขอบคุนค่ะ