เลือดออกท้องได้14 สัปดาห์

ท้องได้14 สัปดาห์มีเลือดออกตอนเช้าปวดท้องด้านขวานิดๆ ก่อนหน้านี้เมื่อเดือนที่แล้วก็มีเลือกออกแต่ฉีดยากันแท้งมาแล้ววันนี้วันเสาร์หมอไม่มีเลยอยากถามเพื่อหาความรุ้คะเพิ่มคะ ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ เครียดจัง

เลือดออกท้องได้14 สัปดาห์
2 ตอบกลับ

ตอนนี้ดีขึ้นหรือยังคะ

3y ago

ดีขึ้นแล้วคะหน้าจะขี่รถมอเตอร์ไซค์คะนอนพักเยอะๆเดินให้น้อยเดี่ยวหายเด็กปกติดีคะ