ขอสอบถามหน่อยค่ะ

ท้องได้13จะเข้าสัปดาห์ที่14 ยังไม่ได้ฝากท้อง พึ่งไปทำบัตรทอง อยากทราบว่า หมอเจาะเลือดตอนไหนบ้างคะ เจาะครั้งแรกที่ไปฝากมั้ยคะ จนกว่าจะคลอดต้องเจาะกี่ครั้ง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #แชร์ประสบกรณ์กันหน่อยค่ะ

6 ตอบกลับ

ไปหาหมอตรวจก่อนค่ะ หมอจะนัดบ้านนี้ครั้งที่2ให้พาพ่อไปด้วยเพื่อเจาะเลือด