ปวดท้องจี๊ดๆ ปวดๆหายๆ

ท้องได้13w5dค่ะ ปวดท้องจี๊ด ข้างขวา ปวดๆหายๆแต่ไม่บ่อยวันนึงจะเป้นสักครั้ง2ครั้ง มีผลกระทบกับเด็กรึป่าวคะ หรือเป็นอาการปกติ กังวลมากเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ใครมีประสบการณ์

1 ตอบกลับ

มดลูกกำลังขยายค่ะ พักผ่อนเยอะ ๆ นะคะแม่

3y ago

ขอบคุณนะคะแม่