ใครมีประสบการณ์บ้างคะ

ท้องได้12สัปดาห์กว่าค่ะ มีเลือดออก หมออัลตร้าซาวด์ลูกยังดิ้นอยู่ หัวใจเต้นปกติ ตรวจภายใน ปากมดลูกเปิด1เซ็น หมอบอกแท้งคุกคาม นอนรพ.ดูอาการ ได้1วันแต่เลือดก็ยังไหลอยู่ มีโอกาสตั้งครรภ์ได้ต่อไหมคะ เคยท้องนอกมดลูกและแท้งไปปีที่แล้วเดือนนี้เลย #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเลือดยังไม่หยุดไหลโอกาสแท้งสูงค่ะ