ไม่รู้ไขมันแม่หรือเป็นตัวน้องแล้ว

#ท้องสองแล้วค่ะท้องแรกเคยแท้งไปเมื่อเดือนมิถุนายนปีที่แล้ว ตอนนี้น้องมาใหม่ท้องได้12สัปดาห์4วัน กำหนดคลอด4ธันวาคม ท้องน้อยเริ่มป่องมาบ้างแล้ว ไม่รู้ไขมันแม่รึตัวของน้อง ส่วนอาการแพ้ตอนนี้เริ่มลดลงบ้างแล้วค่ะ แต่ยังคลื่นไส้ มีอาการเหม็นอยู่บ้างค่ะ ✌️🤣🤰

ไม่รู้ไขมันแม่หรือเป็นตัวน้องแล้ว
2 ตอบกลับ

กินบำรุงเยอะๆนะคะน้องจะได้แข็งแรง