เชื้อราในช่องคลอด

ท้องได้12วีคเป็นเชิ้อราในช่องคลอดหมอให้ยาเหน็บช่องคลอดมาอยากทราบว่าจะเป็นอันตรายต่อเด็กไหมค่ะแม่ๆๆ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแจ้งคุณหมอว่าตั้งครรภ์อยู่ ตัวยาเหน็บ ก็จะเป็นสำหรับคนตั้งครรภ์ค่ะ สามารถใช้ได้ไม่เป็นอันตรายค่ะ😊